Sàn gỗ teak tự nhiên

Sàn gỗ teak tự nhiên. Có thể nói sàn gỗ tự nhiên là một vật liệu luôn đứng đầu về chất lượng cũng như giá thành, chính vì thế mà chúng được nhiều khách hàng vip lựa chọn cho không gian nội thất. Nằm trong số đó phải kể đến sàn gỗ tự nhiên Teak.

Liệu rằng ván sàn Teak có được tốt như những sàn tự nhiên khác và ngoài ra, chúng còn có đặc điểm nào khác. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với một số thông tin.

Sàn gỗ teak lào tự nhiên sàn teak gái rẻ chất lượng

Sàn gỗ teak tự nhiên là gì?

Sàn gỗ teak tự nhiên được làm trong khoảng cái gỗ teak tình cờ hay còn gọi mang mẫu tên rộng rãi hơn ấy là gỗ tếch. Sàn gỗ này sở hữu nguyên cớ trong khoảng Ấn Độ, sau này phổ quát phổ biến hơn ở các nước Đông Nam Á và Nam Phi. Cây gỗ teak thuộc nhóm III theo quy chuẩn phân loại gỗ của Việt Nam. với trọng lượng nhẹ hơn gỗ thuộc lực lượng I và hàng ngũ II, thân gỗ với màu vàng sẫm hoặc xám tương đối nâu. Vân gỗ có hình các tia nhỏ và mật độ thưa.
Những cây gỗ teak có tuổi thọ càng cao thì thân gỗ càng chắc, ít mắt, ít vân đen, ít giác và đặc thù vân gỗ đẹp, mịn màng và đẹp hơn. Chính do đó, gỗ teak tự nhiên được ứng dụng để chế tạo các đồ nội thất, tay chân mỹ nghệ và lót sàn đem lại giá trị kinh tế cao.

Sàn gỗ teak lào tự nhiên

Sàn gỗ teak tự nhiên 3

Sàn gỗ Teak được phân chia thành những dòng theo xuất xứ căn nguyên. Có thể đề cập đến 3 mẫu ván sàn nổi danh sở hữu đặc điểm riêng nổi bật nhất sau:
 • Sàn gỗ Teak Myanmar
Mang thể kể gỗ Teak nức danh nhất là nguyên do trong khoảng Myanmar. Vì loại gỗ này được khai thác trong khoảng rừng khi không, với những cây già đến cả trăm tuổi. Thi thoảng có quốc gia nào còn diện tích rừng được cấp phép khai thác, cho nên loại ván từ Myanmar mang giá rất cao.
 • Sàn gỗ Teak Lào
Cái nguyên liệu ốp lót được khiến trong khoảng thân cây gỗ Teak mang nguyên cớ từ Lào. Dòng này với đặc điểm nhận diện ở màu sắc thiên về xám nâu. Gần như các cây gỗ cun cút ở Lào được khai thác trong khoảng rừng trồng, tuổi thọ ngắn nên chất lượng gỗ thường nhẹ hơn, rộng rãi vân đen phổ thông giác.
 • Sàn gỗ Teak Nam Phi
Mặc dầu đa dạng ở Nam Á và Đông Nam Á, cây gỗ chim cút còn xuất hiện ở Nam Phi nơi hãn hữu khi với khí lạnh nên rất phù hợp cho cây sinh trưởng. Loại này cũng sử dụng nguyên liệu gỗ từ rừng trồng, tuổi thọ cây thu hoạch thường ngắn khoảng trên 20 năm. Gỗ cút ở Nam Phi phân biệt có các mẫu nguồn gốc khác ở chỗ vân to họa tiết đặc biệt, sở hữu vệt đen, màu vàng nhợt.

Báo giá sàn gỗ teak lào tự nhiên

Sàn gỗ teak tự nhiên 2

Sau đây là báo giá sàn gỗ Teak, Quý bạn đọc tham khảo, báo giá có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết chính xác thì hãy
gọi vào Hotline: 0971.909.909
LOẠI SÀN GỖ QUY CÁCH ĐƠN GIÁ ĐVT
 • Sàn gỗ Teak (Giá Ty) 15x90x450mm. 780.000đ m2
 • Sàn gỗ Teak xương cá 15x90x450mm. 830.000đ m2
 • Sàn gỗ Teak (Giá Ty) 15x90x600mm. 810.000đ m2
 • Sàn gỗ Teak (Giá Ty) 15x90x750mm. 830.000đ m2
 • Sàn gỗ Teak (Giá Ty) 15x90x900mm. 850.000đ m2
 • Sàn gỗ Teak (Giá Ty) 15x120x900mm. 950.000đ m2
 • Sàn gỗ Teak Ghép. 15x120x900mm 800.000đ m2
 • Sàn gỗ Teak MYANMAR. 15x90x900mm 2.300.000đ m2

Sàn gỗ teak tự nhiên thật chất lượng giá rẻ

Sàn gỗ teak tự nhiên 1

Sàn gỗ Teak Lào tự nhiên sở hữu độ ổn định cao, trong gỗ lại có chất dầu và nến, nên chịu được môi trường ẩm ướt và kháng mối mọt rất tốt. Vì các đặc tính đáng quý này, sàn gỗ bị xước là không thể sàn gỗ Teak lát được ở bề mặt sàn trong nhà và ngoài trời, đặc thù là những khu vực chịu ảnh hưởng của độ ẩm và ánh nắng mặt trời như tầng hầm, nhà tắm, ban công,…

Quý khách hoàn toàn với thể tin tưởng chọn lựa Kho Sàn Gỗ Sài Gòn chúng tôi là công ty cung cấp ván sàn cũng như thi công hoàn thiện, bởi chúng tôi cam kết sẽ chịu hoàn toàn bổn phận lúc mang bất cứ vấn đề gì xảy ra sở hữu sàn gỗ. sở hữu giá bán tôn tạo bảo trì trọn đời vô cùng khó khăn và bảo hành lên tới 5 năm, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho người mua sự chấp nhận khi sử dụng nhà sản xuất của chúng tôi.
Hiện giờ, Kho Sàn Gỗ Sài Gòn nhận thi công sàn gỗ trên gần như những tỉnh/thành trên cả nước. Mọi nghi vấn xin vui lòng liên hệ: 0971.909.909
5/5 - (3 bình chọn)

Sàn gỗ teak tự nhiên - Báo giá sàn gỗ teak lào cao cấp