Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng gỗ nhựa ngoài trời. Vật liệu này được ưa chuộng trên thị trường vì nó rất chống chịu thời tiết.

Gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Gỗ nhựa kết hợp nhựa (WPC) là một vật liệu trang trí ngoại thất được tạo thành từ hai nguyên liệu chính: bột gỗ và hạt nhựa. Ngoài ra, vật liệu này còn có các chất phụ gia khác, chẳng hạn như chất tạo màu và chất kết dính. Công nghệ ép đùn trên khuôn đúc đã cho phép sản xuất nhiều sản phẩm từ gỗ nhựa đáp ứng nhu cầu trang trí của người dùng như lát sàn, ốp tường, v.v.
Gỗ nhựa ngoài trời là gì?
Cái tên “gỗ nhựa ngoài trời” vẫn khá mới trên thị trường Việt Nam hiện tại. Nhưng dòng vật liệu trang trí ngoại thất này vẫn được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vì chúng bền bỉ và sang trọng nên chúng được coi là lựa chọn tốt nhất để kiến tạo không gian ngoài trời. Màu sắc của sản phẩm làm từ gỗ nhựa sẽ không biến đổi về sau, trừ khi 10% màu phai đi trong ba tháng đầu tiên sau khi lắp đặt.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có độ chịu lực cao. Mặc dù ván sàn được làm bằng bột gỗ nhưng nó vẫn không sợ ẩm ướt, thậm chí còn được sử dụng cho hồ bơi. Để lót sàn, vật liệu gỗ nhựa composite được sản xuất thành nhiều phiên bản khác nhau, chẳng hạn như sàn lỗ tròn hoặc vuông, để khách hàng có thêm lựa chọn. Sàn gỗ nhựa cũng có hai bề mặt khác nhau: mặt vân sọc và mặt vân gỗ được in chìm hoặc in 3D. Do đó, bạn có thể linh hoạt sử dụng hai bề mặt của sàn.
Sàn gỗ nhựa ngoài trời
Tập trung vào vẻ đẹp mộc mạc của gỗ, kho sàn gỗ Sài Gòn giới thiệu sàn gỗ nhựa kho sàn gỗ Sài Gòn tập trung vào các tông màu chủ đạo như màu đen xám, màu nâu đồng, màu cà phê và màu gỗ sáng. 4 màu chủ đạo làm tôn lên vẻ đẹp của gỗ, mang đến một không gian sang trọng và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Thanh lam gỗ nhựa composite

Thanh lam được làm từ nhựa và gỗ composite là một vật liệu trang trí có nhiều ứng dụng, chẳng hạn như:
  • Ốp trần hoặc tường cách điệu; tạo giàn hoa và giàn lam để che nắng;
  • Ngăn cách không gian bằng hàng rào;
  • Loại sản phẩm này được sản xuất theo nhiều quy cách khác nhau để phục vụ tốt cho nhiều hạng mục trang trí nêu trên.
Quy cách thanh lam gỗ nhựa
Phân loại Kích thước (bề dày x chiều ngang x chiều dài)
LAM 160X80
(3 lỗ vuông)
80x160x3000mm
LAM 105X50
(3 lỗ vuông)
50x105x3000mm
LAM 60X40
(1 lỗ vuông)
40x60x3000mm
LAM 50X50
(1 lỗ trụ)
50x50x3000mm

Trụ pergola

Trụ Pergola cũng được gọi là trụ cột ngoài trời bằng gỗ nhựa. Sản phẩm này có thiết kế ruột giống thanh lam để lõi sắt có thể được luồn khi lắp đặt. Trụ gỗ nhựa không chỉ được sử dụng để làm trụ cột cho các công trình Pergola cổ điển mà còn được sử dụng để tạo ra các thành phần khác, chẳng hạn như hàng rào, mái hiên hiện đại (canopy), v.v. Quý Khách sẽ chọn loại trụ có kích thước phù hợp tùy theo diện tích khu vực lắp đặt.
Quy cách trụ Pergola
Phân loại Quy cách (bề dày x chiều ngang x chiều dài)
TRỤ 160X160 60x160x3000mm
TRỤ 150X150 150x150x3000mm
TRỤ 120X120 120x120x3000mm
TRỤ 100X100 100x100x3000mm

Vỉ gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa có thể được sử dụng thay thế cho sàn gỗ nhựa ở những nơi có độ chịu lực thấp hoặc diện tích eo hẹp. Mặc dù vỉ có độ chịu lực tương đối thấp, nhưng chúng rất tiện dụng và dễ lắp đặt. Các vị trí như ban công và tiểu cảnh là nơi phổ biến sử dụng loại vật liệu lót sàn này.

Vỉ gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa có hình vuông. Vỉ gỗ nhựa  có chiều dài 4 cạnh là 300 mm là một ví dụ. Độ dày của sản phẩm sỡ là 22.5 mm và có bốn màu sắc dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Màu sắc này bao gồm Coffee, Copper Brown, Light Wood và Dark Grey. Ngoài ra, đưa ra thị trường hai loại vỉ với thiết kế bề mặt khác nhau, bao gồm:
  • Vỉ gỗ nhựa lót sàn vân sọc.
  • Vỉ gỗ nhựa lót sàn vân gỗ 3D.
Kho sàn gỗ Sài Gòn hiện là nhà phân phối uy tín vật liệu gỗ nhựa ngoài trời. Công ty có bốn kho lớn có diện tích tổng cộng lên đến 10.000 mét vuông. Gỗ nhựa luôn có sẵn. Tổng kho sàn gỗ Sài Gòn gỗ nhựa composite hứa hẹn sẽ cung cấp cho Quý Khách nhiều mặt hàng đa dạng, đáp ứng cả ba yếu tố “giá cả, thẩm mỹ, chất lượng” nhờ sự đổi mới và phát triển không ngừng.

Gỗ nhựa ngoài trời có bền không ? - Vật liệu trang trí chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)