Dụng cụ thi công sàn gỗ

Dụng cụ thi công sàn gỗ là một trong những thứ quan trọng để hoàn thiện việc làm sàn nhà, cơ quan, văn phòng công ty…Vậy làm sao để có được kết quả tốt khi thi công sàn gỗ? Những dụng cụ cần thiết nào cần có khi thi công sàn? Hãy cùng kinh nghiệm làm nhà của Kho Sàn Gỗ Sài Gòn tìm hiểu trong bài viết này.

Dụng cụ thi công sàn gỗ cần thiết địa điểm thi công thế nào

Tại sao phải cần dụng cụ thi công sàn gỗ

Tâm quan yếu cũng như vai trò “không thể thay thế” của công cụ thi công sàn gỗ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,…. Vậy các dụng cụ cần thiết khi thi công sàn là gì?
+Máy móc, dụng cụ thi công sàn mang lại sự chính xác đông đảo tuyệt đối, đặc thù là những mẫu thước đo chuyên dụng.
+Được khiến cho từ các nguyên liệu bền, nhẹ như thép crôm, nhựa ABS, gỗ cao cấp… lực lượng công cụ này thường với ngoài mặt nhỏ, gọn,
tiện dụng thao tác, điều chỉnh theo ý muốn.
+Có khả năng thi công trên rộng rãi vật từ nhôm, sắt, thép đến gỗ, nhựa… nhằm tạo ra các trang bị hữu ích trong cơ khí,
xây dựng và dân dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền chắc.
+Dễ chứa giữ, bảo quản: chỉ cần chứa gọn gàng trong hộp chứa đồ, những dụng cụ này sẽ giúp bạn chế tạo/sửa chữa mọi thiết bị
bất cứ khi nào cần.

Dụng cụ thi công sàn gỗ địa điểm mặt bằng thế nào?

Dụng cụ thi công sàn gỗ 3

Trước lúc thi công chỉ trần ván sàn gỗ công nghiệp ta cần khảo sát mặt bằng tại địa điểm thi công. điều tra, Nhận định tính khả thi của Công trình. Sau ấy lên những phương án tại địa điểm thi công
+ Mặt nền thi công sàn mặt nền thi công ván sàn công nghiệp cần bằng phẳng, khô giáo và thông thoáng.
+ Cần thiết cửa sổ để tránh nước mưa vào
+ Nền bê tông cần đạt độ cứng và ko ẩm thấp
+ Đối mang nền gạch thì cần phải bằng phẳng và cắt gạch tạo chỉ hình dấu cùng để hạn chế nền bị nhũn nhặn, sụt
+ Không để giáo mác, các trang bị trên mặt nền
+ Xử lý những vết vữa rơi và những vết mấp mô, lồi lõm trên mặt nền
+ Vệ sinh mặt nền là xong khâu chuẩn bị mặt nền
Đấy là các đề xuất khi thi công ván sàn công nghiệp. Để với mặt nền đảm bảo trước khi thi công ván sàn gỗ thì cần phải thực hiện theo các yêu cầu trên. Sau đó mới tiến hành trải lớp lót sàn và thi công

Dụng cụ cần thiết khi thi công sàn gỗ

Dụng cụ thi công sàn gỗ 2

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công sàn gỗ
  • Thước dây và bút chì: đây là 2 dụng cụ quan trọng trong thi công sàn gỗ. Chúng có tác dụng trong hỗ trợ công tác đo lường và đánh dấu kích thước.
  • Cưa tay: Sử dụng cưa tay cẩn thận, đo lường chính xác để cắt xẻ, chỉnh độ dài ván gỗ cho phù hợp với kích cỡ từng nơi trong căn nhà.
  • Máy cắt gỗ: Đây là dụng cụ có thể dùng để thay thế cưa tay, máy cắt gỗ giúp bạn cắt chính xác hơn, đỡ mất công sức hơn so với sử dụng cưa tay.
  • Cưa sắt và mũi khoan: sử dụng để xử lý các đường ống, góc cạnh,…
  • Bộ dụng cụ nghề gỗ cơ bản bao gồm: kéo, nêm, búa cao su.
  • Ngoài ra còn các dụng cụ như: máy bắn keo, kìm, vít, máy bắn đinh,…
  • Và còn tùy các loại sàn mà bạn bổ sung thêm các dụng cụ thi công sàn để có thể tiện lợi cho việc lắp đặt.

Bên cạnh những dụng cụ thi công sàn gỗ trên thì bạn cần có các phụ kiện sàn gỗ. Phụ kiện sàn gỗ giúp việc lắp đặt và trang trí sàn gỗ trở nên hoàn thiện hơn. Nếu phân loại về ứng dụng thi công thì ta chia làm 2 nhóm: phụ kiện bắt buộc gồm nẹp kết thúc và lót sàn, phụ kiện tự chọn gồm phào chân tường, nẹp nối sàn, nẹp cầu thang. Nếu phân loại theo nhóm thì chia 3 nhóm: phào chân tường, xốp lót sàn, nẹp.

  • Phào chân tường
  • Xốp lót sàn –  Phụ kiện quan trọng trong dụng cụ thi công sàn gỗ
  • Nẹp sàn gỗ

Dụng cụ thi công sàn gỗ thi công sàn chất lượng uy tín

Dụng cụ thi công sàn gỗ 1

Sự hài hòa giữa công cụ thi công sàn gỗ phần nhiều, phụ kiện sàn gỗ cộng những kiến thức đã có về việc thi công. gần như sẽ giúp căn nhà của bạn phát triển thành sang trọng, mát mẻ có sàn gỗ.
Trên đây, bài viết đã tổng hợp cho Cả nhà danh sách những công cụ thi công sàn gỗ. Để thuận tiện hơn cho việc lắp đặt, bạn nên dự trù số lượng sàn, phụ kiện, tránh gây vung phí, thiếu nguyên liệu, phương tiện, vật liệu lúc thi công lắp đặt. Kho Sàn Gỗ Sài Gòn là 1 trong những công ty chuyên thi công nội thất sở hữu các sản phẩm nổi trội như:sàn gỗ, sàn gỗ cao cấp, è gỗ, cửa gỗ, cầu thang gỗ… Chúng tôi luôn sẵn sàng chuyên dụng cho và đem đến cho bạn những Dự án xuất sắc nhất.
5/5 - (5 bình chọn)

Dụng cụ thi công sàn gỗ cần thiết - Thi công sàn hiệu quả tại nhà