Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tấm giả đá còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau: tấm nhựa PVC, tấm PVC vân đá tấm nhựa vân đá. Đúng như tên gọi của chúng, sản phẩm có thành phần chính là nhựa PVC. Bên cạnh đó, trong thành phần còn có thêm bột đá và chất phụ gia với tỷ lệ nhất định.

Tấm giả đá

Tấm nhựa PVC giả đá được sản xuất từ dây chuyền công nghệ 4 lớp của Đài Loan. 4 lớp này đã tạo nên một cấu trúc vững chắc, bền bỉ và khó phá vỡ.
Lớp đế của tấm nhựa.

Tấm giả đá ốp tường

Vị trí của lớp nhựa nguyên chất là trên lớp đế. Nhưng khác với lớp đế, lớp PVC nguyên chất được tạo thành từ 100% vật liệu nhựa. Đây là lớp đóng vai trò khá quan trọng trong cấu trúc của tấm ốp tường.
Tấm giả đá ốp tường

Tấm giả đá hoa cương

Hình ảnh in sinh động, sắc nét, rõ ràng, khó phai. Ngoài ra, công nghệ cũng giúp chúng ta có thể in hàng ngàn mẫu vân đá khác nhau. Kể cả những mẫu vân hiếm và khó tìm trong tự nhiên. Độ tương đồng với vân đá tự nhiên có thể lên đến 90%. Thật khó tin phải không nào?
Lớp bảo vệ chống tia UV của tấm hoa cương

Tấm giả đá siêu nhẹ

Nếu bạn muốn không gian gia đình của mình trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn, bạn không nên bỏ qua những tấm siêu nhẹ ốp tường. Một tấm ốp tường có thẻ làm thay đổi diện mạo không gian nhà bạn đấy.

Tấm giả đá siêu nhẹ

Thi công tấm nhựa đá

Hiện nay, Sàn gỗ Sài Gòn chính là đơn vị bạn có thể tin tưởng trong việc cung cấp và thi công sản phẩm này. Sàn gỗ Sài Gòn đã có nhiều năm kinh doanh trong nghề, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thi công tấm nhựa đá

Tấm giả đá PVC

Nhiều người đánh giá rất thấp giá trị thẩm mỹ của những tấm ốp trần. Họ cho rằng, trần nằm trên vị trí khá cao, khó quan sát, vì vậy khi trang trí cũng không đem lại nhiều hiệu quả. Tuy nhiên, khi bạn bước vào một không gian có ốp trần nhựa, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt không hề nhỏ.

Tấm giả đá PVC

Tấm giả đá trang trí phòng khách

Để liên hệ đặt hàng tấm nhựa tại công ty chúng tôi. Hoặc nhấc máy gọi điện đến số tổng đài đường dây nóng hotline 0971 909 909. Các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Sàn gỗ Sài Gòn rất hân hạnh được đồng hành cùng gia đình bạn.

Tấm giả đá ốp tường - Tấm giả hoa cương siêu nhẹ

4.3/5 - (6 bình chọn)

0971.909.909