Hiển thị kết quả duy nhất

Sàn nhựa vân gỗ hay còn gọi là sàn giả gỗ. Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ nhựa cao cấp. Ứng dụng lót sàn trong nhà, lắp đặt ở cửa hàng và khu vực kinh doanh. Có bề mặt vân gỗ thẩm mỹ đang rất được quan tâm trên thị trường hiện nay.

Sàn nhựa vân gỗ

Sàn vân gỗ hèm khóa

san-nhua-van-go-co-hem-khoa

Tấm vân gỗ hèm khóa hay giả gỗ được thiết kế bề mặt giống vân gỗ sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp, ván đa dạng kích thước kiểu dáng và màu sắc như màu Óc Chó, Tre, Giáng Hương,…

Sàn pvc vân gỗ

san-nhua-pvc-van-go

Được cấu tạo chủ yếu từ bột đá và nhựa nguyên sinh PVC(Polyvinylclorua), SPC( Stone Plastic Composite ), WPC(Wood Plastic Composite) hoặc gọi chung là nhựa Vinyl, đây là vật liệu sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng, được thiết kế với 5 lớp ghép lại và có độ dày phù hợp từ 2 – 6mm và 8mm rất nhẹ trong quá trình di chuyển, thi công công trình.

Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ

san-nhua-van-go-gia-re

Không cần bảo trì bảo dưỡng

Với các sản phẩm gỗ khác, để đảm bảo vật liệu lát không xuống cấp xỉn màu hay mất màu thì gia chủ cần bảo trì bảo dưỡng hàng năm.

Dễ dàng lắp đặt

Cho dù bạn tự lắp đặt hay thuê thợ thì việc thi công tương đối dễ dàng. Cấu tạo hèm khóa thông minh chỉ cần sập hèm của sàn gỗ căm xe.

Sàn nhựa giả vân gỗ

san-nhua-gia-van-go

Các hoa văn hay họa tiết trên bề mặt sản phẩm dù giống với  tự nhiên nhưng vẫn mang tính máy móc, rập khuôn và vẫn chưa đẹp bằng những hoa văn trên gỗ thật.

Tuy đã có nhiều cải tiến về chất lượng nhưng vân gỗ vẫn có tính thẩm mỹ và độ bền kém hơn một chút so với gỗ tự nhiên.

Sàn nhựa dán keo pvc

Sàn nhựa dán keo vân gỗ

san-nhua-dan-keo-van-go

Dán keo vân gỗ có nhiều những yếu tố khiến bạn có thể hài lòng ngay khi tìm hiểu và có mong muốn sử dụng sản phẩm như: tiết kiệm chi phí (bạn sẽ tiết kiệm được từ 2 đến 4 lần so với sử dụng tự nhiên), hình thức đẹp mang tính thẩm mỹ cao, độ bền của sản phẩm cao, dễ dàng trong việc bảo quản sử dụng và an toàn với người dùng,…

Giá sàn nhựa vân gỗ

gia-ban-san-nhua-van-go

Giá vân gỗ trên thị trường hiện nay trung bình từ 100.000đ – 500.000đ/m2. Sở dĩ có mức giá chênh lệch cao như vậy bởi mỗi loại tự dán, dán keo hay hèm khóa đều có mục đích sử dụng nhất định phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Lát sàn nhựa vân gỗ

lat-san-nhua-van-go

Là một công ty chuyên cung cấp và thi công các loại gỗ tự nhiên, sàn gỗ giá rẻ,…. Kho Sàn Gỗ Sài Gòn tự hào sẽ đem đến cho quý khách hàng những tiêu chí:

Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ - Giá sàn vân gỗ hèm khóa

5/5 - (6 bình chọn)

0971.909.909