Sàn gỗ savi

Sàn gỗ savi là một trong những nhãn hiệu tiêu biểu nhất của thị trường. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam. Hiện nay các thương hiệu ván sàn gỗ Việt Nam, phát triển mạnh mẽ. Nó hoàn toàn thay thế được các sản phẩm trung Quốc kém chất lượng.

Sàn gỗ savi có tốt sàn 12mm 8mm

Sàn gỗ savi

sàn gỗ savi 3

Sàn gỗ Savi thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được sản xuất tại nhà máy Hòa Lạc, Hà Nội áp dụng công nghệ tiên tiến của CHLB Đức. Hiện tại, ngoài sàn gỗ công nghiệp Savi thì Việt Nam còn các dòng sàn gỗ phổ biến khác như: Wilson, Kosmos, Glomax, Charm Wood, Pago, Morser, Redsun… Với giá thành rẻ trên thị trường, Savi 8mm được sử dụng rộng rãi cho các hạng mục lót sàn nhà ở, văn phòng, showroom, quán cafe, khu thương mại, bệnh viện, trường học…

Sàn gỗ savi có tốt không

sàn gỗ savi 2

  • Được làm từ gỗ tự nhiên, phôi gỗ HDF màu nâu, tỉ trọng 800kg/m3, sản xuất trong nước. Chất liệu gỗ công nghiệp, chuyên dùng trong lát sàn, ít cong vênh, ít co ngót, ổn định cao.
  • Cấu tạo ván sàn gồm 4 lớp, liên kết bằng hèm khóa. Đây là cấu trúc cơ bản của bất kỳ loại ván sàn gỗ công nghiệp Nam. Savi sử dụng lớp bề mặt chống xước cấp độ AC4. Lớp vân gỗ tự nhiên, lớp cốt gỗ HDF, lớp cân bằng mặt đáy.
  • Màu sắc đa dạng và phong phú. Nó bao gồm 8 mã màu loại 8mm và 14 mã màu loại 12mm. Chia thành 3 kích thước sản phẩm, 8mm bản dài, 12mm bản dài, 12mm bản ngắn. Đáp ứng được nhiều sở thích khác nhau.
  • Công nghệ sản xuất hiện đại, kiểu vân gỗ đẹp và tinh tế, đẹp và sang trọng. Máy móc hiện đại độ chính xác cao, tạo nên những sản phẩm hoàn thiện. Savi đạt được độ chính xác về kích thước, độ chuẩn về hèm khóa. Lắp đặt dễ dàng và thuận tiên, nâng cao hiệu suất.
  • Savi là sản phẩm ván gỗ lát sàn, sản xuất tại Việt Nam. Có điểm mạnh về nguồn hàng luôn ổn định, thời gian sản xuất nhanh. Giảm thiểu các chi phí vận chuyển, vì vậy giúp giảm thiểu chi phí giá thành.
  • Một số tiêu chuẩn chất lượng cơ bản như.: Chống xước AC4, chống cháy B1, chịu lực IC2, cấp độ an toàn về khí thải E1. Tỉ trọng lớp cốt gỗ HDF 800kg/m3, hèm phủ sáp, cạnh V thẩm mỹ.

Sàn gỗ savi 12mm

sàn gỗ savi 1

Có nên sử dụng ván gỗ Savi không? Mỗi sản phẩm trước khi được sản xuất, nó đã được tính toán về mức độ sử dụng phù hợp. Chính vì vậy chúng ta nên sử dụng ván gỗ Savi vào những nhu cầu phù hợp. Loại ván 8mm, nên được dùng cho những căn phòng nhỏ, môi trường thông thoáng. Phù hợp với các không gian cửa hàng, văn phòng, nhu cầu sử dụng 3 đến 5 năm. Ván gỗ 12mm, chất lượng tốt hơn, phục vụ những mục đích lâu dài hơn. Nó nên được lát cho các căn hộ, nhà riêng. Các ứng dụng lát phòng khách, phòng ngủ, khu vực thông thoáng, không tiếp xúc với nước.

Sàn gỗ Savi dày 12mm có hai kích cỡ là bản to và bản nhỏ, mỗi loại có một ưu thế riêng:

Sàn gỗ bản ngắn: phù hợp với cả không gian hẹp và rộng, sẽ giúp không gian hẹp trông rộng hơn. Nếu bề mặt sàn của nhà bạn không được bằng phẳng thì bạn cũng nên lựa chọn sàn gỗ bản to.

Sàn gỗ bản dài: phù hợp với không gian rộng, khổ ván rộng và dài tạo cảm giác thoáng hơn cho ngôi nhà.

Sàn gỗ savi 8mm

sàn gỗ savi

Phù hợp với gia đình ít người, mật độ đi lại không cao. Sàn gỗ Savi 8mm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của mọi gia đình.
Mã SV901 – SV912
Kích thước: 1208 x 130 x 8mm
Quy cách đóng gói: 3,141m²/20 tấm/hộp
Trọng lượng: 23kg/hộp
Giá bán lẻ đề xuất: 220.000đ/m²

Đánh giá về chất lượng, Savi ở cấp độ trung bình, phù hợp với những nhu cầu sử dụng cơ bản. Nó không nổi bật về khả năng chịu nước chống ẩm, nhưng bù lại giá thành rẻ, màu sắc đẹp. Ván gỗ 12mm cấp độ chất lượng cao hơn, chống chịu các tác động tốt hơn. Độ bền trong quá trình sử dụng cao hơn. Loại ván gỗ 8mm, là loại sàn gỗ giá rẻ nhất vì vậy chất lượng cũng thấp nhất, so với mặt bằng chung của sàn gỗ công nghiệp.

5/5 - (4 bình chọn)

Sàn gỗ savi 8mm 12mm - Ván sàn savi có tốt không