Tấm tường Duraflex là gì? Có những loại tường ngăn nào

Tấm tường Duraflex giải pháp vách ngăn chống va đập rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Các loại vách ngăn Duraflex khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào môi trường tòa nhà. Cùng giá với vật liệu thông thường. Tích hợp đầy đủ các lợi ích tuyệt vời:

Khả năng chống cháy, chống ẩm, chống mối mọt, cách nhiệt tốt, kết cấu đơn giản…Tấm canxi silicat Duraflex Vĩnh Thương hiện đang sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Tấm tường Duraflex là gì?

Tấm Calcium silicate đã được sử dụng các nước phát triển trong gần 100 năm. Đối với một loạt các ứng dụng trong nhà ngoài trời. Tấm silicat canxi với các đặc tính tuyệt vời. Chúng ngày càng trở nên giỏi thích nghi với khí hậu. Do Việt Nam khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều nên gạch dần trở nên quen thuộc với vai trò vật liệu xây dựng.

Tấm tường Duraflex là gì?
Tấm tường Duraflex là gì?

Vách ngăn Duraflex hệ vách bao gồm khung xương tấm Duraflex. thường được sử dụng để phân chia không gian trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà. Những bức tường tông nặng nề không hấp dẫn.

Loại vách phào nhựa Duraflex này thường được sử dụng làm vách trần hoặc vách ngăn phòng. Hội trường, khách sạn, nhà sang trọng, vv Vách ngăn Duraflex đã trở thành giải pháp làm đẹp không gian sống hiệu quả thay cho những bức tường kiên cố.

Cấu tạo tường Duraflex

Vách ngăn Duraflex cấu trúc mỏng, nhẹ với khung đỡ bên trong. Bề mặt bên ngoài của các bức tường thể được phủ bằng các vật liệu khác nhau như Duraflex các tấm chống thấm. Sau đó xử các đường nối sơn lại. Khi hoàn thiện, tường Duraflex trông giống như tường gạch thật chắc chắn, nhưng đẹp hơn nhiều so với tường gạch.

Cấu tạo tường Duraflex
Cấu tạo tường Duraflex

Kết hợp với các tấm bông khoáng tiêu âm, các vật liệu cách âm được dán vào tường để ngăn tiếng ồn. ảnh hưởng đến tiếng ồn xung quanh còn đáp ứng các yêu cầu khác của hệ tường như khả năng chống cháy, cách nhiệt cách âm.

Vì sao nên sử dụng tường Duraflex?

nhiều do để từ bỏ những bức tường gạch nặng nề thay vào đó chọn những bức tường Duraflex.

Cấu trúc nhẹ mỏng. Nhẹ hơn 10 lần so với tường gạch hoặc vữa.

Khả năng cách âm, cách nhiệt theo kết quả thử nghiệm theo tiêu chuẩn BS 2750.

Khả năng chịu nhiệt lên đến 180 phút: khả năng đẩy lùi ngọn lửa chỉ số khuếch tán thấp từ 25 trở xuống. Theo kết quả thử nghiệm ASTM 84 hoặc kết quả BS 476 Loại 1, tường Duraflex không phát ra khói độc hoặc các chất nguy hiểm cho sức khỏe khi bị đốt cháy.

Tiết kiệm điện: không hấp thụ nhiệt hệ số dẫn nhiệt thấp hơn so với các vật liệu Duraflex khác.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt, thi công nhanh, dễ dàng thay thế sửa chữa, dễ dàng tiếp cận các hệ thống ngầm trong tường như hệ thống điện, mạng, điện thoại. Tính thẩm mỹ cao.

Có những loại tấm tường Duraflex nào?

Tường ngăn Duraflex 1 mặt:

Vách ngăn Duraflex bao gồm xương vách một mặt các tấm Duraflex, được liên kết với nhau bằng vít đặc biệt. Đặc tính một mặt của vách ngăn Duraflex thể uốn cong tự do, sơn hoặc đánh vecni. Vách ngăn một mặt trọng lượng nhẹ hơn dễ lắp đặt hơn nhiều so với tường gạch thông thường.

Tường ngăn Duraflex 1 mặt:
Tường ngăn Duraflex 1 mặt:

Vách ngăn một mặt thường được sử dụng khi cần che đi một phần tường xấu do tính chất chỉ sử dụng một mặt. B. Nấm mốc, khiếm khuyết về cấu trúc hoặc chỉ đơn giản để che đi một khoảng cách nhất định. Một không gian không trang trí, không sử dụng mặt khác.

Tường ngăn Duraflex 2 mặt

Vách ngăn hai mặt bao gồm hệ thống khung xương chắc chắn, các tấm Duraflex đinh vít giống như vách ngăn một mặt nhưng vách Duraflex hai mặt. Tính năng tường hai mặt:

Tường ngăn Duraflex 2 mặt
Tường ngăn Duraflex 2 mặt


Trọng lượng nhẹ hơn 12% so với tường gạch. Được làm từ khung xương chắc chắn với Duraflex hai mặt để đảm bảo an toàn.

Tiết kiệm chi phí thời gian lắp đặt, thi công

Cách nhiệt tiêu âm hiệu quả.

Chất liệu Duraflex thân thiện với môi trường không gây hại cho sức khỏe của bạn. Vách Duraflex hai mặt được sử dụng rộng rãi trên cả nước. Điều này do giúp giảm bớt gánh nặng cho ngôi nhà khi thay thế tường gạch.

Địa chỉ bán tấm duraflex uy tín chất lượng

Qua những gì đã chia sẻ trong bài viết về tấm tường Duraflex hi vọng đã làm bạn cảm thấy hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hay cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

ĐỊA CHỈ KHO SÀN GỖ SÀI GÒN

Địa chỉ:  606/44/16 Quốc Lộ 13 Phường Hiệp Bình Phước- Thủ Đức

Điện thoại: 0971 909 909

Fanpage: https://www.facebook.com/sangosaigonvn/

Rate this post

Tấm tường Duraflex là gì? Có những loại tường ngăn nào