Sàn gỗ shark

Sàn gỗ shark Malaysia mang bề mặt chống xước tuyệt đối. Đặc thù sàn công nghiệp Shark là nguyên liệu lát sàn trước hết có cốt gỗ HDF của Malaysia bảo hành cả khi bị ngập nước.
Sàn Shark tại Việt Nam được phân phối độc quyền bởi tổ chức Kho Sàn Gỗ Sài Gòn. Sản phẩm đã được xuất khẩu trên 50 quốc gia trên thế giới các nước khu vực châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông… Sản phẩm đã sở hữu mặt tại Việt Nam 3 năm và càng ngày càng được người dùng ưa chuộng bởi ưu điểm khác biệt, chất lượng nổi bật mà sàn khác khó có được.

Sàn gỗ shark siêu chịu nước sàn công nghiệp nhập khẩu giá rẻ

Sàn gỗ shark siêu chịu nước

Sàn công nghiệp Shark Malaysia được phân phối độc quyền tại khosangosaigon.com là mẫu sản phẩm được bảo hành về chất lượng dù bị ngập nước. Sàn gỗ công nghiệp Shark đẫ đầu thị trường sàn gỗ về khả năng chịu nước vượt bậc.
Shark với lớp cốt HDF siêu chịu nước, độ chịu nước Class 32 chống thấm, ko giống như những sàn gỗ khác trên thị phần. Chọn lọc sàn Shark sở hữu tính năng chống thấm nước hoàn toàn. Kỹ thuật sở hữu tính cách mệnh này chịu được tràn nước, tràn nước vật nuôi để đảm bảo độ bền không thấm nước tối đa.
Là sàn gỗ công nghiệp Malaysia trước nhất của Việt Nam, bảo hành ngay cả lúc ngập nước.

Đặc điểm sàn gỗ shark công nghiệp nhập khẩu

Sàn gỗ shark 3

Sàn gỗ Shark cũng giống như rộng rãi cái sàn gỗ có cấu tạo của những cái sàn gỗ công nghiệp khác bao gồm:
– Lớp bề mặt chống trầy xước tiêu chuẩn AC5. Lớp bề mặt sàn gỗ phủ lớp nhôm oxit có tác dụng nâng cao độ cứng cho sàn, chống lại những vật sắc nhọn khiến trầy xước bề mặt, chống lại ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời khiến sàn bị bạc màu.
– Lớp phim vân gỗ được nhập cảng trong khoảng Đức có màu sắc chân thực, rõ nét.
– Lớp cốt gỗ HDF siêu chịu nước và chịu lực phải chăng. Lớp cốt gỗ của loại sàn này được nghiên cứu và phân phối theo quy trình nghiêm ngặt và mang phổ quát cải tiến thực hiện rộng rãi quá trình và nâng cao thời kì phơi – ép nên vững chắc hơn tất cả các mẫu sàn gỗ đang thành lập.
– Lớp đế cúng được ép chặt mang lớp cốt gỗ sở hữu tác dụng chống lại tương đối ẩm từ mặt nền lên thanh ván gỗ.
đặc biệt sàn công nghiệp này sở hữu hèm khoá kép 4G phủ sáp nép càng làm cho sản phẩm này với tính chịu nước tốt hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên.
Sàn Shark ngày nay có 8 mã màu tinh tế và sang trọng: M09, FE703, M05, CA11, M04, P13, FE879, W12

Sàn gỗ shark giá rẻ

Sàn gỗ shark 2

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Shark chính hãng gồm sở hữu 4 lớp chính.
  • Lớp 1: Lớp bề mặt AC5, phủ lớp trong suốt oxit nhôm (Resin melamine) chống xước tuyệt đối dùng trong đông đảo các khu vực nhất là các khu vực với mật độ vận động cao như khách sạn, nhà hàng, bệnh viện…
  • Lớp 2: bề ngoài Layer in 3D thông minh không khác gì sàn gỗ bỗng dưng, các vân thớ rõ nét mềm mịn tạo chiều sâu cho sàn.
  • Lớp 3: Lớp bột gỗ HDF kết hợp với keo dính, chất phụ gia tạo nên lớp cốt gỗ rắn rỏi chịu lựa rẻ tạo ổn định cho ván sàn.
  • Lớp 4: Lớp đế xúc tiếp trực tiếp mang bề mặt sàn sở hữu lớp chống ẩm tuyệt đối, sở hữu các hiện tượng ngấm nước, bốc khá gây hỏng sàn.

Sàn gỗ shark chất lượng

Sàn gỗ shark 1

Khosangosaigon.com là nơi phân phối độc quyền sàn gỗ Shark và phân phối tại Việt Nam. Tới có đại lý Kho Sàn Gỗ Sài Gòn Quý các bạn sẽ im tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả luôn là tốt nhất. Đơn vị chúng tôi cung ứng sàn gỗ cho các đại lý, shop và cung cấp dịch vụ lắp đặt hoàn thiện có hàng ngũ thợ lành nghề luôn đảm bảo chất lượng Dự án.
Người dùng muồn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này vui lòng liên hệ sở hữu Kho Sàn Gỗ Sài Gòn qua số hotline 0971.909.909. Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời mọi nghi vấn của khách hàng.
5/5 - (4 bình chọn)

Sàn gỗ shark giá rẻ có tốt không - Sàn công nghiệp chịu nước