Hiển thị tất cả 5 kết quả

Là một trong những vật liệu lát sàn gây sốt hiện nay, sàn nhựa có những ưu điểm gì nổi bật? Liệu rằng độ nổi tiếng của chúng có tương đương với chất lượng không? Cùng kho sàn gỗ Sài Gòn đọc bài viết hôm nay để hiểu rõ hơn về vật liệu này bạn nhé!

Sàn nhựa giả đá

Sàn nhựa giả đá aroma

Sàn nhựa aroma là vật liệu sàn PVC chất liệu nhựa bề mặt giả đá (Ngoài ra chúng còn được gọi là sàn vinyl vân đá, sàn SPV vân đá). . Đây là một loại sàn vinyl tiện dụng đang được rất nhiều công trình lựa chọn, dùng cho nền nhà ngoài trời, dùng sàn gỗ nhựa giả gỗ hồ bơi, …

Sàn vinyl giả đá

Sàn vinyl thông thường sẽ có cấu tạo gồm 5 lớp bao gồm: lớp bề mặt, lớp bảo vệ, lớp tạo màu, lợp nhựa và lớp đế. Chi tiết cấu tạo mỗi phần như sau:

Sàn nhựa hèm khóa vân đá

Sàn nhựa hèm khóa vân đá là vật liệu cao cấp nhất, thường có độ dày từ 3mm –> 8mm. Cấu trúc sàn nhựa hèm khóa vân đá là hèm khóa, có khe rãnh âm dương, khi lắp đặt bạn chỉ cần sập hèm vào là lắp đặt như bình thường, sẽ hoàn thiện được công trình.

Nên chọn loại sàn nhựa nào tốt

Tấm nhựa giả đá lát nền

san-nhua-gia-da

Hiện nay trên thị trường có 3 loại sàn nhựa  chính là: sàn nhựa  dán keo, sàn nhựa tự dán và sàn nhựa  hèm khóa, tấm nhựa giả đá lát nền. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về sàn nhựa giả gỗ thì các loại của sàn nhựa  cũng sẽ tương tự như vậy.

Sàn nhựa tự dán

Sàn nhựa tự dán cũng giống như sàn nhựa giả gỗ tự dán là loại sàn nhựa sử dụng hình thức keo dán để kết dính giữa lớp sàn và bề mặt sàn.

Thi công sàn nhựa giả đá

Sàn nhựa là dòng sản phẩm có độ bên vô cùng cao, tuổi thọ lên tới vài chục năm chính bởi thiết kế lớp bề mặt và lớp lót PVC. Nếu việc thi công và qui trình đúng kỹ thuật thì thật chẳng lấy làm ngạc nhiên khi sàn nhà của bạn có thể tồn tại đến trọn đời công trình.

Gạch nhựa giả đá

Bạn có thể truy cập vào trang web https://khosangosaigon.com/ hoặc gọi Hotline: 0971 909 909 để có thể tham khảo giá các mẫu mã sàn nhựa đa dạng để có thể được đội ngũ của chúng tôi tư vấn lựa chọn loại sàn phù hợp với thẩm mỹ và tính hình tài chính của bạn nhé.

Sàn nhựa vinyl giả đá - Sàn nhựa vinyl giả bê tông

5/5 - (3 bình chọn)