Hiển thị kết quả duy nhất

Ốp tường phòng khách thường được coi là phần quan trọng nhất của một ngôi nhà. Đây là trái tim và linh hồn của cả ngôi nhà, nơi gia đình quây quần bên nhau vào những buổi tối hay những ngày cuối tuần.

Vì vậy, mọi người dành khá nhiều thời gian và chi phí để thiết kế, sắp đặt và chọn vật liệu cho phòng khách.

Những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp 2022

Dưới đây là những thương hiệu gạch lát tường phòng khách đẹp, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc để tìm ra mẫu gạch ốp tường ưng ý nhất cho phòng khách của gia đình mình.

1. Gạch ốp tường phòng khách giả đá

Nếu căn nhà của bạn may mắn có trần cao, bạn có thể chọn phong cách ốp gạch Marble khổ lớn mang đến mảng tường đá cẩm thạch sang trọng, đậm chất Châu Âu giúp phô diễn tối đa sự rộng lớn của không gian.

Gạch ốp tường phòng khách giả đá

2. Gạch giả bê tông ốp phòng khách

Không phải không gian nào cũng cần những thiết kế gạch độc đáo, ấn tượng. Có những không gian phòng khách được gia chủ chú trọng hơn vào đồ trang trí nội thất và cần tìm kiếm một vật liệu làm nền giúp chúng nổi bậc, câu trả lời chính là gạch Granite.

Xem thêm: Các mẫu lamri gỗ ốp tường đẹp nhất

Gạch giả bê tông ốp phòng khách

Hoặc nếu gia chủ thuộc người theo chủ nghĩa tối giản, ưa chuộng những phong cách thiết kế mang hơi hướng Minimalist, thì gạch Granite ốp tường sẽ là lựa chọn không thể hợp lý hơn.

3. Gạch Tuynel ốp tường phòng khách

Gạch Tuynel hay còn gọi là gạch đá ong đỏ có thể tạo ra một bức tường nhấn vui nhộn không thể nhầm lẫn cho phòng khách của bạn.

Gạch Tuynel ốp tường phòng khách
Nếu bạn là người yêu thích hoạt động ngoài trời, gạch ốp tường màu đỏ có thể thu hút bạn bằng nét duyên dáng, mộc mạc của nó.

4. Tranh gạch 3D ốp tường phòng khách

Để mang đến điểm nhấn nổi bậc cho không gian, những bức tranh thiên nhiên, tranh cổ hay các bức tranh ý nghĩa như “Mã đáo thành công”, “Long Lân Quy Phụng”… được tái hiện chân thực, hiện đại thông qua mẫu gạch tranh 3d.

Tranh gạch 3D ốp tường phòng khách
Gạch ốp tường phòng khách với thiết kế tranh 3D mang đến một không gian sống động.

5. Gạch trang trí ốp phòng khách

Ngoài các mẫu gạch chuyên dụng cho phòng khách, một số loại gạch trang trí cũng được sử dụng như một điểm nhấn cho những mảng tường nhất định như: Gạch vảy cá, gạch thẻ, gạch bông, lục giác, mosaic…

Gạch trang trí ốp phòng khách

Ốp tường phòng khách bằng gạch trang trí giúp mang đến sự khác biệt, mới lạ, cho không gian giúp gia chủ thoả sức sáng tạo theo sở thích.

Ốp tường phòng khách - Mẫu gạch ốp chân tường

4.2/5 - (4 bình chọn)