Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nẹp sàn gỗ cần có cho một sàn gỗ là nẹp kết thúc ( F), thông phòng ( T) và bậc. Mỗi loại sẽ có tác dụng riêng, được sử dụng vào từng vị trí nhất định nhưng vẫn với tác dụng chính là để cố định vị trí mép cho sàn gỗ, che kín khe hở lắp đặt, mép của 2 loại sàn gỗ khác nhau.
nẹp sàn gỗ

Nẹp sàn gỗ

Nẹp sàn gỗ bằng đồng

Có độ sang trọng, hay dùng trong các căn hộ cao cấp, thể hiện được đẳng cấp cho phần tổng thể sàn nhà.

Nẹp bằng đồng dày dặn, chắc chắn, bền đẹp với thời gian.

Màu sắc sang trọng, đẳng cấp, quý phái. Luôn mang đến cho không gian sang trọng, chắc chắn, ứng dụng cho các hạng mục công trình, nội và ngoại thất.

Nẹp sàn gỗ inox

Đồng nguyên chất dẫu sao vẫn mềm hơn so với loại hợp kim. Tháo ra lắp vào hoặc quá trình đóng dễ để lại các khuyếm khuyết, vết gõ hoặc cong. Khi ấy vẫn có thể nắn lại nhưng thẩm mỹ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Phân loại nẹp kết thúc sàn gỗ

Tùy theo những yêu cầu sử dụng riêng cho từng công trình mà việc lựa chọn thi công cũng khác nhau. Theo thống kê trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể phân loại ra thành:

Nẹp sàn gỗ tự nhiên

Được sản xuất bởi nhựa PVC hoặc SPC. Bề ngoài thiết kế vân gỗ, không khác gì sàn gỗ. Mỗi loại sàn gỗ sẽ có nhựa vân gỗ tương tự.
Ưu điểm: Giá thành rẻ, không mối mọt, không cong vênh, kháng nước, phù hợp lắp mọi khu vực sàn gỗ.
Nẹp sàn gỗ tự nhiên

Nẹp sàn gỗ công nghiệp

Nẹp Nhôm được sản xuất từ hợp kim nhôm mạ Anode (nhôm nguyên chất). Đây là phụ kiện cao cấp cứng rắn, bền bỉ, kháng nước, chống ẩm, không mối mọt…Các hiện tượng về gỗ không hề xảy ra. Bề mặt thiết kế vân gỗ mang lại vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Bảo hành trọn đời.

Phào nẹp sàn gỗ

Không khác gì nhôm nhưng trên bề mặt có mạ đồng màu vàng ánh kim. Màu đồng là màu sang trọng, dễ kết hợp màu sắc sàn gỗ. Tạo nét chấm phá tôn vẻ đẹp độc đáo riêng biệt của sàn gỗ.

Kích thước nẹp sàn gỗ

 F ( kết thúc) sử dụng ở nơi kết thúc của sàn gỗ, nơi tiếp giáp với cửa, vách kính, nền đá…
T  nối sàn) sử dụng để ngăn phòng, có tác dụng nối hai mép gỗ với nhau. Bậc ( cầu thang) dùng ở vị trí tiếp giáp hai mép gỗ có sự chênh lệch về độ cao.
Kích thước dài 270cm, rộng 3,5cm.
Kích thước nẹp sàn gỗ

Vì sao cần dùng nẹp kết thúc sàn gỗ khi thi công lắp sàn?

Chúng ta đều biết quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp không hề khó khăn nhưng luôn đòi hỏi độ chính xác cao và sự kết hợp của nhiều dụng cụ, phụ kiện sàn gỗ như: xốp lót sàn, phào và. Nếu nói xốp lót là phụ kiện đầu tiên cần đáp ứng khi bắt đầu thi công thì  kết thúc sàn gỗ chính là phụ kiện cuối cùng mà chúng ta bắt buộc phải dùng đến dù ở bất cứ trường hợp nào. Vậy thực tế thì tại sao lại cần sử dụng kết thúc?

Cách lắp nẹp sàn gỗ

Nẹp góc nhựa là phụ kiện chuyên sử dụng để chấn các cạnh trong quá trình siết đai, giúp dây không bị đứt vì ma sát ở cạnh khi đai kiện hàng (gỗ, gạch, ngói,…). Nẹp góc nhựa thường có khá nhiều màu cho khách hàng tùy ý lựa chọn theo nhu cầu.

Cách lắp nẹp sàn gỗ

Giá nẹp sàn gỗ

Sản phẩm của Công ty Kho sàn gỗ Sài Gòn luôn có tính thẩm mỹ, độ bền cao với giá cả cạnh tranh. Điển hình là  chất liệu nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội về mẫu mã và độ bền. Việc dễ dàng thích nghi với nhiều tính chất công việc và môi trường khác nhau giúp cho  nhôm trang trí được rất nhiều người ưa thích. Ngoài ra, công ty còn cung cấp, gia công và phân phối trang trí, inox, nẹp nhôm, nẹp đồng,…Hãy liên hệ theo số Hotline 0971 909 909 để được tư vấn.

Nẹp sàn gỗ công nghiệp - Nẹp gỗ chân tường tự nhiên

5/5 - (24 bình chọn)

0971.909.909