Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nẹp sàn gỗ cần có cho một sàn gỗ là kết thúc ( F), thông phòng ( T) và bậc. Mỗi loại sẽ có tác dụng riêng, được sử dụng vào từng vị trí nhất định nhưng vẫn với tác dụng chính là để cố định vị trí mép cho nẹp sàn gỗ, che kín khe hở lắp đặt, mép của 2 loại sàn gỗ khác nhau.
Một nẹp thường có 2 thanh là thanh đế và thanh trên. Thanh đế dùng để đóng cố định dưới mặt nền bằng đinh vít. Thanh trên có bề mặt vân gỗ, nhiều màu, màu sắc tương tự với các loại sàn gỗ. Dùng thanh trên bề mặt liên kết với thanh dưới bởi rãnh hèm như hình.
Tùy theo chất lượng mà nẹp kết thúc sàn gỗ có 4 loại khác nhau: Nẹp nhựa vân gỗ, nẹp nhôm, nẹp đồng, nẹp inox.

CÁC LOẠI NẸP SÀN GỖ PHỔ BIẾN LÀ LOẠI NẸP NÀO ?

Có độ sang trọng, hay dùng trong các căn hộ cao cấp, thể hiện được đẳng cấp cho phần tổng thể sàn nhà. Bằng đồng dày dặn, chắc chắn, bền đẹp với thời gian.

CÁC LOẠI NẸP SÀN GỖ PHỔ BIẾN LÀ LOẠI NẸP NÀO ?

Màu sắc sang trọng, đẳng cấp, quý phái. Luôn mang đến cho không gian sang trọng, chắc chắn, ứng dụng cho các hạng mục công trình, nội và ngoại thất.

Đồng nguyên chất dẫu sao vẫn mềm hơn so với loại hợp kim. Tháo ra lắp vào hoặc quá trình đóng dễ để lại các khuyếm khuyết, vết gõ hoặc cong. Khi ấy vẫn có thể nắn lại nhưng thẩm mỹ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Nẹp nhựa sàn gỗ

Nẹp là loại phụ kiện thông dụng được dùng trong việc lắp đặt sàn gỗ. Bán nẹp sàn gỗ có tác dụng cố định bề mặt sàn nhờ phần bề mặt ôm vào mặt sàn bởi các khớp, phần chân nẹp được gắn chặt vào rãnh ở phần đế nẹp. Nẹp nhựa sàn gỗ vừa có tác dụng thẩm mỹ che đầu sàn tại các điểm kết thúc, vừa có tác dụng về mặt kỹ thuật che khoảng hở giữa sàn gỗ với phần tiếp giáp tường, mép đá, lối cửa đi… nhằm giúp cho mặt sàn được chắc chắn và không còn điểm hở, tránh mối mọt, nước có thể thấm vào từ các khe gây hư hỏng cho sàn.

Nẹp lát sàn gỗ

Nẹp lát sàn gỗ là vật liệu không thể thiếu trong quá trình lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ. Hãy cùng Khosangosaigon tìm hiểu chi tiết về các tác dụng, ưu điểm, cách thi công và các lưu ý khi sử dụng loại vật liệu hữu ích này. Là vật liệu chuyên dùng trong thi công nẹp sàn gỗ giúp cố định bề mặt sàn, che đi các điểm giao, bảo vệ sàn khỏi mối mọt, bụi bẩn, thấm nước và góp phần trang trí cho không gian nội thất.

Nẹp lát sàn gỗ

Nẹp kết thúc sàn gỗ

Nẹp kết thúc sàn gỗ công nghiệp

– Chất liệu: Nhựa PVC, bề mặt dán decal (simili) vân gỗ

– Nẹp sàn gỗ nhựa trang trí điểm kết thúc của mặt sàn khi lắp đặt, che lấp những khoản chừa giãn nở của sàn gỗ

– Các vị trí thường dùng nẹp nhựa: điểm kết của sàn gỗ, cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh, ngay đầu mũi bậc thang, điểm chuyển tiếp từ sàn gỗ này với sàn gỗ khác – kết nối từ sàn gỗ với sàn khác

– Chiều dài: 2.7m, Dùng cho sàn gỗ 8mm đến 12mm

– Các dòng nẹp nhựa:  kết thúc cong, kết thúc, nối sàn, cầu thang (mũi bậc)

Nẹp kết thúc sàn gỗ công nghiệp

Mua nẹp sàn gỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị buôn bán các sản phẩm nẹp sàn gỗ dùng cho sàn gỗ. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm, bạn rất dễ mua phải loại nẹp có cấu tạo rất mỏng, dễ bị móp méo trong quá trình sử dụng. Hoặc các loại nẹp mạ màu chất lượng kém, dễ bị bong tróc, bay màu.

Để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ trong thời gian dài sử dụng, bạn nên chọn mua nẹp kim loại sàn gỗ tại các địa chỉ có uy tín, có chính sách bảo hành lâu dài.

Phân loại nẹp kết thúc sàn gỗ

Tùy theo những yêu cầu sử dụng riêng cho từng công trình mà việc lựa chọn thi công cũng khác nhau. Theo thống kê trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể phân loại ra thành:

Giá nẹp sàn gỗ công nghiệp

Chủng loại Tên sản phẩm Kích thước Đơn giá
Nẹp  T Nẹp T Nối Sàn T5 – 17 2700 x 30 x 12mm 45.000đ/ m
Nẹp  F Nẹp F Kết Thúc Sàn F01-17 2700 x 25 x 3mm 45.000đ/ m
Nẹp F Kết Thúc Sàn F8-07 2700 x 30 x 8mm 45.000đ/ m
Nẹp F Kết Thúc Sàn F12-05 2700 x 30 x 12mm 45.000đ/ m
Nẹp L Nẹp L Kết Thúc Sàn 2700 x 30 x 12mm 45.000đ/ m
Nẹp CT Nẹp Cầu Thang CT-05-16 2700 x 30 x 12mm 45.000đ/ m

Nẹp sàn gỗ công nghiệp

Nẹp sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ hợp kim nhôm mạ Anode (nhôm nguyên chất). Đây là phụ kiện cao cấp cứng rắn, bền bỉ, kháng nước, chống ẩm, không mối mọt…Các hiện tượng về gỗ không hề xảy ra. Bề mặt thiết kế vân gỗ mang lại vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Bảo hành trọn đời.

Nẹp sàn gỗ công nghiệp

Không khác gì nhôm nhưng trên bề mặt có mạ đồng màu vàng ánh kim. Màu đồng là màu sang trọng, dễ kết hợp màu sắc sàn gỗ. Tạo nét chấm phá tôn vẻ đẹp độc đáo riêng biệt của sàn gỗ.

Nẹp f sàn gỗ

NẸP F SÀN GỖ (Nẹp kết thúc sàn gỗ): Dùng để kết thúc những vị trí tiếp giáp giữa sàn và chân tường không thể lắp Len như: vách nhôm, kính. Giúp che đi những khuyết điểm sàn, những khe rãnh.

Ngoài ra, nẹp sàn gỗ kết thúc có tác dụng tạo đường chỉ chạy dọc theo vách, làm cho không gian nội thất trở nên hoàn hảo, sắc nét hơn. Nẹp F có đế nhựa kèm để gắn vào chân nẹp, tạo kết nối chặt chẽ, vì được cố định trên sàn.

Nẹp f sàn gỗ

Vì sao cần dùng nẹp kết thúc sàn gỗ khi thi công lắp sàn?

Chúng ta đều biết quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp không hề khó khăn nhưng luôn đòi hỏi độ chính xác cao và sự kết hợp của nhiều dụng cụ, phụ kiện sàn gỗ như: xốp lót sàn, phào và nẹp sàn gỗ. Nếu nói xốp lót là phụ kiện đầu tiên cần đáp ứng khi bắt đầu thi công thì  kết thúc sàn gỗ chính là phụ kiện cuối cùng mà chúng ta bắt buộc phải dùng đến dù ở bất cứ trường hợp nào. Vậy thực tế thì tại sao lại cần sử dụng kết thúc?

Nẹp kim loại sàn gỗ

Nẹp kim loại sàn gỗ là một vật liệu, phụ kiện dùng trong hoạt động lắp đặt thi công sàn gỗ tại các công trình. có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, kim loại khác (đồng, inox,…). kết thúc sàn gỗ thường đóng vai trò trang trí điểm kết thúc của mặt sàn sau khi lắp đặt, che lấp những khoảng trống được chừa lại cho sàn giãn nở.
Nẹp kim loại sàn gỗ

 

Cách lắp nẹp

Nẹp góc nhựa là phụ kiện chuyên sử dụng để chấn các cạnh trong quá trình siết đai, giúp dây không bị đứt vì ma sát ở cạnh khi đai kiện hàng (gỗ, gạch, ngói,…).  góc nhựa thường có khá nhiều màu cho khách hàng tùy ý lựa chọn theo nhu cầu.

Cách lắp nẹp sàn gỗ

Nẹp l sàn gỗ

Nẹp l sàn gỗ được làm từ nhựa dẻo PVC. Bề mặt của gỗ được phủ bởi một lớp vân gỗ nhằm tạo sự hài hòa về màu sắc cùng với màu của tấm vàn lót sàn nhựa trang trí gồm 2 thanh đó là:

  • Thanh đế: được đóng đinh cố định xuống nền bằng đinh vít.
  • Thanh bề mặt: được thiết kế màu tương đồng với màu của ván sàn gỗ. Thanh bề mặt sử dụng để úp lên mép sàn, hai thanh liên kết với nhau bởi rãnh hèm.

Nẹp l sàn gỗ

Giá nẹp

Sản phẩm của Công ty Kho sàn gỗ Sài Gòn luôn có tính thẩm mỹ, độ bền cao với giá cả cạnh tranh. Điển hình là  chất liệu nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội về mẫu mã và độ bền. Việc dễ dàng thích nghi với nhiều tính chất công việc và môi trường khác nhau giúp cho  nhôm trang trí được rất nhiều người ưa thích. Ngoài ra, công ty còn cung cấp, gia công và phân phối trang trí, inox, nẹp nhôm, đồng,…Hãy liên hệ theo số Hotline 0971 909 909 để được tư vấn.

Nẹp sàn gỗ công nghiệp - Nẹp nhựa kết thúc sàn gỗ

4.1/5 - (51 bình chọn)

0971.909.909