Hiển thị kết quả duy nhất

Lát sàn ngoài trời yêu cầu chúng ta cần lựa chọn vật liệu kỹ càng. Bởi không phải vật liệu nào cũng có thể chịu được điều kiện thời tiết thay đổi liên tục. Nếu bạn đang đi tìm và băn khoăn về vật liệu lát sàn ngoại thất, hãy sử dụng sàn gỗ nhựa giả hồ bơi. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Sàn gỗ nhựa giả gỗ hồ bơi

Sàn gỗ nhựa hồ bơi là sản phẩm được sản xuất nhờ công nghệ ép đùn nhiệt hiện đại với thành phần bao gồm bột gỗ, nhựa và các chất phụ gia. Trong đó, bột gỗ chiếm tỷ lệ lớn nhất 50%, nhựa chiếm khoảng 30% và 20% còn lại là các chất phụ gia. Trước đây, khi lát sàn hồ bơi, người ta thường sử dụng những loại vật liệu như: gỗ, đá tự nhiên, gạch men hoặc nền bê tông.

Sàn nhựa bể bơi

Sàn nhựa bể bơi

Sàn nhựa hồ bơi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Vì vậy luôn đảm bảo chất lượng vượt trội. Ngoài ra chúng tôi còn có sàn nhựa giả gỗ tự dán: Thảm khảo tại link này nhé!

Sàn gỗ bể bơi

Sàn gỗ bể bơi có những đặc điểm như sau:

Trọng lượng nhẹ hơn do sử dụng nguyên liệu nhựa và bột gỗ. So với gỗ tự nhiên thông thường, trọng lượng của sàn gỗ nhựa giả gỗ hồ bơi nhỏ hơn nhiều lần. Cũng nhờ được sản xuất từ 2 nguyên liệu này mà sản phẩm rất an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ hồ bơi có tốt không?

Sàn gỗ nhựa hồ bơi có tốt không, có nên sử dụng không là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng hiện nay. Với những phân tích về cấu tạo, đặc điểm phía trên, chắc hẳn bạn đã có những cảm nhận ban đầu về chất lượng sản phẩm này.

Thi công sàn gỗ hồ bơi

Kho sàn gỗ Sài Gòn: chuyên cung cấp vật tư và thi công sàn gỗ nhựa hồ bơi bằng vật liệu gỗ nhựa. Với nhiều năm uy tín trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công tối ưu nhất, mang lại một không gian hồ bơi đẳng cấp, sang trọng. Một số mẫu ván sàn gỗ bể bơi nổi bật thường được khách hàng lựa chọn như TW140, TWA140, TWC140, TWS20,.

Thi công sàn gỗ nhựa bể bơi

Một hồ bơi đẹp sẽ là điểm nhấn cho công trình mà mọi người đều yêu thích vì sự hài lòng mà nó có thể mang lại. Nhưng một hồ bơi sẽ trông thật nhàm chán nếu bạn không tô điểm cho nó bằng những phụ kiện và bạn không bao quanh nó bằng một sàn đẹp.

Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời

Sàn gỗ nhựa hồ bơi cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi về giá đối với những đơn hàng có giá trị lớn, giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá hấp dẫn hơn.

Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi khi muốn lát sàn gỗ hồ bơi

Hãy nhấc máy lên và bấm gọi 0971.909.909 để nhận được thêm thông tin tư vấn về sản phẩm sàn gỗ hồ bơi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sàn gỗ nhựa hồ bơi - Thi công sàn hồ bơi ngoài trời

4.1/5 - (51 bình chọn)

0971.909.909