Sàn gỗ Egger có tốt không? Những điều bạn nên biết.

Sàn gỗ Egger đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ trong hơn 20 năm và đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu Châu Âu với chất lượng cao. Chúng tôi tự hào khi mọi người lựa chọn sàn gỗ từ Egger vì chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Điều này là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng trong tất cả các lĩnh vực.

Sàn gỗ EGGER – Sàn gỗ Classic hoàn hảo cho bạn

Sàn gỗ EGGER được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và hoàn toàn phù hợp với xu hướng sàn mới. Bên cạnh đó, sàn gỗ Egger còn có đặc điểm bền bỉ đáng kể và có thể sử dụng rộng rãi trong mọi khu vực. Đặc biệt, sàn gỗ công nghiệp Aqua + của chúng tôi còn có khả năng chống nước vượt trội.

Sàn gỗ EGGER – Sàn gỗ Classic hoàn hảo cho bạn

Chúng tôi hiểu rõ về tầm quan trọng của môi trường, vì vậy trong quá trình sản xuất sàn gỗ, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng gỗ từ các khu rừng được quản lý bền vững để tạo ra không gian sống lành mạnh cho ngôi nhà của bạn, đồng thời duy trì sự cân bằng tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Bất kỳ ai đang cân nhắc và muốn nâng cấp sàn nhà của mình, sẽ thấy rằng sàn gỗ của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo với việc lắp đặt dễ dàng, nhờ vào công nghệ khóa UNI Fit! độc quyền được cấp bằng sáng chế từ Đức.

Những lợi ích nổi bật nhất của sàn gỗ EGGER mang đến cho bạn:

  • Được thiết kế để bền bỉ và linh hoạt, sử dụng vật liệu laminate chất lượng cao.
  • Aqua + laminate là sự lựa chọn tuyệt vời với khả năng chống chịu với điều kiện ẩm ướt cực kỳ tốt.
  • Phù hợp cho mọi không gian, có thể lắp đặt cho cả nhà ở và khu thương mại.

Sàn gỗ Egger lắp đặt nơi công cộng  – Egger Pro 2019

  • Bề mặt laminate mang đến nhiều lựa chọn thiết kế đa dạng như gạch, vân gỗ và bê tông, phù hợp với mọi phong cách và sở thích sống.
  • Công nghệ chống tĩnh điện an toàn giúp bảo vệ người sử dụng.
  • Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chứa bất kỳ phụ gia độc hại nào, đảm bảo không khí trong lành cho không gian lắp đặt.
  • Thi công lắp đặt dễ dàng nhờ vào hệ thống hèm khóa công nghệ độc quyền.

Sàn gỗ Egger lắp đặt nơi công cộng  – Egger Pro 2019

Cảm giác thực tế

  • Lớp xốp dưới đế, ván dày 8mm cho cảm giác bước đi êm ái và chắc chắn. Mặt ván sàn mờ với các lỗ giả vân gỗ, tạo cảm giác chắc chắn, thân thiện và xịn khi chạm vào.
  • Ván sàn này khác biệt so với loại ván sàn nhựa trong phòng ngủ, với vân gỗ phẳng và trơn hơn. Cảm giác đứng lên trên nó giống như đứng trên nhựa hơn là gỗ.
  • Việc đi trên sàn gỗ tạo ra cảm giác quan trọng nhất so với việc sử dụng đá hoặc gạch. Nếu sàn gỗ mà cảm giác trơn trượt, lạnh lẽo, ọp ẹp hoặc cứng khô, thì không thực sự thoải mái.

Kho sàn gỗ Sài Gòn là đơn vị hàng đầu phân phối sản phẩm sàn gỗ tại Việt Nam .

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ Egger có tốt không? Những điều bạn nên biết.