Hiển thị tất cả 5 kết quả

Gỗ lát sàn công nghiệp là một trong những vật liệu thi công được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, với những ai đã thân thuộc với các những dòng sản phẩm lát sàn khác như gạch men hay gỗ tự nhiên thì hẳn vẫn còn không ít băn khoăn khi được giới thiệu về chúng. Vậy thực tế thì sàn gỗ công nghiệp có ưu nhược điểm gì đáng cân nhắc? Và liệu có nên lát sàn gỗ công nghiệp hay không?

Chi phí thi công, lắp đặt gỗ lát sàn

Khi bạn muốn lát sàn gỗ cho ngôi nhà ngoài chất lượng sản phẩm thì giá tiền thi công và bí quyết tính giá thi công là chi tiết quan trọng. Vì đôi khi chúng ta muốn biết trước tổng giá thành để so sánh mang các đơn vị khác.

Thật tế, chúng ta tính mức giá lắp đặt sàn gỗ ko quá khó khăn, đây cũng là một điều quan yếu mà các chủ nhà hay công ty thiết kế xây dựng bắt buộc chú ý và nắm rõ để mang 1 ngôi nhà mới với sàn gỗ vừa đẹp mà không mất đa dạng tầm giá thi công.

Lát sàn gỗ

Lát sàn gỗ là dòng ván sàn được làm từ bột gỗ tự nhiên (các phần gỗ thừa khi khai thác được đưa vào nghiền nhỏ như cành cây, ngọn cây,…) trộn với một số loại phụ gia và được ép thành tấm ở điều kiện đặc thù. Sàn gỗ tự nhiên không đòi hỏi khắt khe về nguyên liệu chế biến như sàn gỗ tự nhiên nên nó vẫn được xem là giải pháp tối ưu cho bài toán khan hiếm nguồn cung trong dây chuyền sản xuất.

Gỗ lát sàn công nghiệp

gỗ lát sàn công nghiệp

Gỗ lát sàn công nghiệp được sản xuất từ gỗ tự nhiên mà con người khái thác được từ các loại cây như sồi, bàng, … Sau đó được gia công và xử lý để sử dùng làm lát nền nhà. Người ta sử dụng khá nhiều loại gỗ để làm sàn nhà tự nhiên như: sồi, rẽ gau, gỗ gõ đỏ, …

Sàn nhà là nơi chịu tác động của rất nhiều lực. Chính vì vậy, khi chọn gỗ làm sàn nhà chúng ta cần lựa chọn những loại gỗ cứng, sức chịu lực cao, độ mài mòn thấp, … Bởi vậy nên, ở một số gia đình người ta thường sử dụng các loại gỗ quý để làm sàn nhà như đinh hương, cẩm lai, …

Gỗ lát sàn tự nhiên

Gỗ lát sàn tự nhiên

Khác với sàn gỗ công nghiệp, gỗ lát sàn tự nhiên có cấu tạo đặc biệt để phù hợp với đặc điểm co giãn của gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh được làm hoàn toàn bằng thân cây gỗ tự nhiên, được xẻ theo quy cách ván sàn, tiếp đó được tẩm sấy để rút ẩm và chạy hèm mộng phục vụ việc lắp đặt. Sàn được xử lý bề mặt bằng sơn phủ hoặc lau dầu, trong đó sơn phủ giúp ván sàn có độ bóng đẹp, còn lau dầu giữ lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của gỗ.
Như vậy, xét về cấu tạo ván sàn gỗ tự nhiên, bên cạnh ván gỗ nguyên thanh là phần hèm mộng được sản xuất chính xác để lắp đặt khớp với nhau như ổ khóa – chìa khóa.

Dự toán chi phí lát sàn gỗ

Thật tế, khi chúng ta muốn ốp lát sàn cho ngôi nhà hay chọn mua bất cứ vật liệu gì cho nhà mình thì điều dự toán trước chi phí bao nhiêu. Cùng với việc dự toán chi phí thì sẽ giúp ta cân đối được chi phí trong ngân sách dự trù của mình.

Dưới đây chúng tôi sẽ dự toán chi phí thi công theo các loại sàn gỗ

Sàn gỗ tự nhiên

 • Giá vật tư : 960.000 Đ/M2
 • Giá phụ kiện : Len + Xốp + Nẹp = 74.000 Đ/M2
 • Giá thi công : 80.000 Đ/M2
 • Giá vận chuyển : được miễn phí vận chuyển

Sàn gỗ kĩ thuật cà xước

 • Giá vật tư: 720.000 Đ/M2
 • Giá phụ kiện : Len + Xốp + Nẹp = 74.000 Đ/M2
 • Giá thi công : 80.000 Đ/M2
 • Giá vận chuyển : được miễn phí vận chuyển

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

 • Giá vật tư: 169.000 Đ/M2
 • Giá phụ kiện : Len + Xốp + Nẹp= 74.000 Đ/M2
 • Giá thi công : 29.000 Đ/M2
 • Giá vận chuyển : được miễn phí vận chuyển

Các kiểu lát sàn gỗ các kiểu lát sàn gỗ

 • Sàn gỗ tự nhiên được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi mang vẻ đẹp riêng có, mộc mạc nhưng vô cùng sang trọng. Được xẻ từ thân cây gỗ, mỗi thanh các kiểu lát sàn gỗ công nghiệp có màu sắc và vân gỗ đa dạng, trăm thanh không thanh nào giống nhau.
 • Chất liệu gỗ tốt do sàn gỗ tự nhiên được làm bằng những loại gỗ quý, đanh cứng được tẩm sấy kỹ lưỡng nên hạn chế được sự biến dạng, cong vênh.
 • Sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, nên không chứa các chất độc hại, luôn an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sống.
 • Sàn gỗ tự nhiên có khả năng điều hòa không khí, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ và không đổ mồ hôi vào mùa nồm ẩm.
 • Khác với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên có thể dễ dàng để tái tạo làm mới, bằng cách chà nhám rồi sơn phủ hoặc lau dầu.
 • Dễ dàng thi công, lắp đặt.

Đơn vị lát sàn gỗ uy tín nhất hiện nay

Trên đây là một số vấn đề hướng dẫn bạn có nên lát sàn gỗ không dụng sàn gỗ ở tầng một không, bằng những trải nghiệm thực tế chúng tôi sãn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về lĩnh vực sàn gỗ tự nhiên cao cấp và sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Kho sàn gỗ Sài Gòn là công ty trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm sàn gỗ ép công nghiệp từ các nhà máy sản xuất ván sàn gỗ lớn nhất trên thế giới. Vì thế, khách hàng đến với Sàn Đẹp sẽ được mua sàn gỗ, lan can gỗ, lót sàn giá rẻ, cạnh tranh nhất mà không phải qua bất kỳ trung gian nào.

Gỗ lát sàn công nghiệp bền đẹp - Các kiểu lát sàn chất lượng

3.6/5 - (12 bình chọn)